XU HƯỚNG MÁI HIÊN 2014 | Mái hiên đà nẵng - Mái hiên di động đà nẵng

Mái hiên di động là giải pháp giúp bạn xoa tan sự khó chịu trong những ngày nắng gay gắt. Chỉ cần lắp đặt mái hiên di động bạn sẽ không còn phải e ngại nắng nóng trong những ngày hè oi bức nữa.

Mái hiên như thế nào là đẹp? Loại mái hiên nào đang được ưu dùng hiện nay? Đó là thắc mắc của nhiều người khi quyết định lắp đặt cho ngôi nhà một mái che hoàn hảo.

Hiện nay trên thị trường tràn ngập các dòng sản phẩm đa dạng và khác biệt. Tuy nhiên khách hàng vẫn ưa chuộng loại mái hiên lượn sóng. Với diện tích nhỏ gọn. Giúp cho bạn thoải mái trong việc lắp đặt ở bất cứ nơi đâu.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu cho các mái che đẹp.

Mái hiên di động tại nông thôn

Mái hiên lượn sóng đậm chất nông thôn. Thích hợp cho các ngôi nhà ưa chuộng sự đơn giản không cầu kì. Luôn tạo cho bạn cảm giác mát mẻ trong những ngày hè oi bức nhất. Với chất liệu bạt được nhập khẩu từ Đài Loan đảm bảo được độ bền cao.

mc3a1i-che-xe1babfp-di-c491e1bb99ng-411

Nguồn: Mái hiên di động Quốc Huy.
Liên hệ : 0905.322.335

 

Bài viết cùng chuyên mục

 • MÁI HIÊN ĐẠT CHUẨN ĐẸP – BỀN -RẺ

  Mái hiên chỉ là 1 phần được lắp đặt bên ngoài ngôi nhà. Nó có thể được dính vào 1 bức tường cố định hay nằm hoàn toàn độc lập tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người, trong thiết kế của các mai hien di dong da nang thì vẫn như vậy, tuy […]

 • LẮP ĐẶT MÁI HIÊN DI ĐỘNG

  Maí hiên di động cũng như vật trang trí cần phải thay đổi theo mùa xuân hạ thu động và mỗi mùa cần một kiểu dáng và màu sắc riêng cho phù hợp với thiên nhiên thì thật tuyệt. Mỗi mùa sẽ chọn một kiểu mái hiên cho phù hợp với căn nhà.

 • mai hien truoc nha

  CỞ SỞ LẮP ĐẶT MÁI HIÊN UY TÍN TẠI ĐÀ NĂNG

  Cở sở lắp đặt mái hiên di dộng tại Đà Nẵng nào tin tnưởng và uy tín nhất? Điều này nhiều đặt ra trước khi lắp đặt mái che di động mới. 🙂

 • phoi-mau-mai-hien

  CHỌN MÁI HIÊN DI ĐỘNG PHÙ HỢP?

  Mái hiên đi dộng không chỉ được sử dụng vì mục đích tiện dụng mà còn mang nhiệm vụ cao cả cho tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

 • mai-che-luon-song

  MÀU ĐẸP CHO MÁI HIÊN MÙA HÈ

  Mỗi mùa mỗi phong cách tương ứng với những màu sắc và vật dụng khác nhau. Mái hiên di động cũng không ngoại lệ. Để chọn cho căn nhà một mái hiên phù hợp với mùa hè năm nay. Bạn cần phải có sự tinh tế trong thẩm mỹ.