XU HƯỚNG MÁI HIÊN 2014 | Mái hiên đà nẵng - Mái hiên di động đà nẵng

Mái hiên di động là giải pháp giúp bạn xoa tan sự khó chịu trong những ngày nắng gay gắt. Chỉ cần lắp đặt mái hiên di động bạn sẽ không còn phải e ngại nắng nóng trong những ngày hè oi bức nữa.

Mái hiên như thế nào là đẹp? Loại mái hiên nào đang được ưu dùng hiện nay? Đó là thắc mắc của nhiều người khi quyết định lắp đặt cho ngôi nhà một mái che hoàn hảo.

Hiện nay trên thị trường tràn ngập các dòng sản phẩm đa dạng và khác biệt. Tuy nhiên khách hàng vẫn ưa chuộng loại mái hiên lượn sóng. Với diện tích nhỏ gọn. Giúp cho bạn thoải mái trong việc lắp đặt ở bất cứ nơi đâu.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu cho các mái che đẹp.

Mái hiên di động tại nông thôn

Mái hiên lượn sóng đậm chất nông thôn. Thích hợp cho các ngôi nhà ưa chuộng sự đơn giản không cầu kì. Luôn tạo cho bạn cảm giác mát mẻ trong những ngày hè oi bức nhất. Với chất liệu bạt được nhập khẩu từ Đài Loan đảm bảo được độ bền cao.

mc3a1i-che-xe1babfp-di-c491e1bb99ng-411

Nguồn: Mái hiên di động Quốc Huy.
Liên hệ : 0905.322.335

 

Bài viết cùng chuyên mục

 • khong gian dep

  THẾ NÀO LÀ NGÔI NHÀ ĐEP?

  “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà – Trong ba việc ấy ắt là khó thay”. Câu ca dao ông cha ta vẫn nguyên ven. Đặc biệt việc làm nhà. Để tạo được một không gian đẹp ắt hẳn tốn rất nhiều công sức tiền bạc.

 • LẮP ĐẶT MÁI HIÊN DI ĐỘNG

  Maí hiên di động cũng như vật trang trí cần phải thay đổi theo mùa xuân hạ thu động và mỗi mùa cần một kiểu dáng và màu sắc riêng cho phù hợp với thiên nhiên thì thật tuyệt. Mỗi mùa sẽ chọn một kiểu mái hiên cho phù hợp với căn nhà.

 • mai hien ho boi

  ĐẸP HƠN NHỜ MÁI HIÊN DI ĐỘNG?

  Mái hiên di động là một loại sản phẩm dùng để che chắn không gian ngoài ngôi nhà. Mái che có thể làm bằng bạc tôn hay tấm lợp puly. Hiện nay nó có nhiều kiểu sáng và màu sắc khác nhau phù hợp với đặc điểm của từng ngôi nhà. Bên cạnh đó chất […]

 • tam quan trong cua mai hien trong kinh doanh

  Tầm quan trọng của mái che trong kinh doanh

  Hiện nay đa phần trong các quán ăn, nhà hàng, cà phê… đều có lắp đặt hệ thống mái hiên di động. Không phải ngẫu nhiên mà mọi nhà kinh doanh, buôn bán đều lắp mái hiên di động. Bởi vì, nhiều người đã nhận ra tầm quan trọng của mái che di động trong […]

 • MÁI HIÊN ĐẠT CHUẨN ĐẸP – BỀN -RẺ

  Mái hiên chỉ là 1 phần được lắp đặt bên ngoài ngôi nhà. Nó có thể được dính vào 1 bức tường cố định hay nằm hoàn toàn độc lập tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người, trong thiết kế của các mai hien di dong da nang thì vẫn như vậy, tuy […]