MỘT SỐ ĐIỀU ÍT AI BIẾT VỀ MÁI HIÊN DI ĐỘNG? | Mái hiên đà nẵng - Mái hiên di động đà nẵng

Hiện nay trên thị trường tràn ngập các loại mái hiên khác nhau nên khiến nhiều người hoang mang về chất lượng của mỗi loại.

Mái hiên di động được nhiều người biết đến là loại mái che hữu hiệu cho ngôi nhà. Nhưng khi muốn lắp đặt thì lại gặp phải vấn đề lúng túng vì thị trường tràn lan các dòng sản phẩm khác nhau. Vì là những người không am hiểu về kĩ thuật nên việc xác định chất lượng cho mỗi dòng gặp rất nhiều khó khăn.

Bài viết này với mong muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về mái hiên di động. Hiểu một cách tổng quan và chi tiết. Mái hiên di động tạm thời có thể được chia làm 2 phần : phần khung và tấm lợp.

Phầm khung có thể làm được chất liệu nhôm tổng hợp, sắt hoặc inox. Phần khung sườn phải thật chắc chắn vì sự chịu lực khá cao. Sự tác động của thời tiết. Đặc biệt phải có lớp vỏ bọc bảo vệ khỏi tác nhân về thời tiết.

Phần mái lợp thường được làm bằng chất liệu bạt hoặc puly tôn. Tùy theo mục đích khác nhau để sử dụng cho phù hợp. Phần mái che cần làm bằng chất liệu bạt dẻo và chịu được nhiệt độ. Hiện nay có nhiều loại khác nhau: bạt nhập khẩu ở Đài Loan hay Nhật Bản. Một số nhãn hiệu bạt trong nước cũng đang dần chiếm được sự uy tín của nhiều doanh nghiệp và khách hàng.

Bên cạnh đó các bạn cần chú ý đến các yếu tố khác khi lắp đặt như thẩm mỹ. Góc cạnh được chỉnh sửa cho phù hợp với không gian. Và bảo đảm rằng trục quay của mái hiên hoạt hộng tốt. Đừng ngại bỏ ra vài phút để check lại mọi thứ ok trước khi nghiệm thu bạn nhé. 🙂

Nội dung chỉ có tính khái quát chung. Bạn cần tư vấn gọi vào đường dây nóng : 0979.16.16.14 – 0905.322.335 để được hướng dẫn tận tùy theo yêu cầu. Hoặc email : maihienquochuy@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bài viết cùng chuyên mục

 • Mai hien chu a

  CÁCH LẮP ĐẶT MÁI HIÊN DI ĐỘNG

  Việc lăp đặt hay thay mới mái hiên di động sẽ làm cho không gian của cửa hàng bạn thay đổi diện mạo một cách đáng kể. Việc thường xuyên làm mới không gian sẽ mang lại lợi ích kinh doanh vượt bậc.

 • khong gian dep

  THẾ NÀO LÀ NGÔI NHÀ ĐEP?

  “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà – Trong ba việc ấy ắt là khó thay”. Câu ca dao ông cha ta vẫn nguyên ven. Đặc biệt việc làm nhà. Để tạo được một không gian đẹp ắt hẳn tốn rất nhiều công sức tiền bạc.

 • chat-lieu-mai-hien

  CHẤT LIỆU LÀM MÁI HIÊN

  Mái hiên di động hiện đang phổ biến nhưng ít nhiều hiểu rõ về chất liệu làm mái hiên.Vì vậy thông qua bài viết này mình mong các bạn có cái nhìn chính xác hơn về mái hiên di động.

 • Mai hien nha vom san thuong

  Những ưu khuyết điểm của mái tôn

  Mái tôn cũng tương tự như các loại mái hiên di động,chúng đều rất hữu ích cho các gia đình cũng như công trình, đặc biệt là các hàng quán buôn bán. tuy nhiên dù là loại thiệt bị mái che nào cũng có những ưu – nhược điểm của nó, bài viết này chúng […]

 • mau mái hien dep

  CÁC MẪU MÁI HIÊN ĐẸP

  Hiện nay có các mẫu mái hiên đẹp cho tất cả chúng ta lựa chọn để thay thế cho các loại mái che thô sơ lụp xụp trước đây. Hoàn thiện cả về chức năng lẫn thẩm mỹ.