MỘT SỐ ĐIỀU ÍT AI BIẾT VỀ MÁI HIÊN DI ĐỘNG? | Mái hiên đà nẵng - Mái hiên di động đà nẵng

Hiện nay trên thị trường tràn ngập các loại mái hiên khác nhau nên khiến nhiều người hoang mang về chất lượng của mỗi loại.

Mái hiên di động được nhiều người biết đến là loại mái che hữu hiệu cho ngôi nhà. Nhưng khi muốn lắp đặt thì lại gặp phải vấn đề lúng túng vì thị trường tràn lan các dòng sản phẩm khác nhau. Vì là những người không am hiểu về kĩ thuật nên việc xác định chất lượng cho mỗi dòng gặp rất nhiều khó khăn.

Bài viết này với mong muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về mái hiên di động. Hiểu một cách tổng quan và chi tiết. Mái hiên di động tạm thời có thể được chia làm 2 phần : phần khung và tấm lợp.

Phầm khung có thể làm được chất liệu nhôm tổng hợp, sắt hoặc inox. Phần khung sườn phải thật chắc chắn vì sự chịu lực khá cao. Sự tác động của thời tiết. Đặc biệt phải có lớp vỏ bọc bảo vệ khỏi tác nhân về thời tiết.

Phần mái lợp thường được làm bằng chất liệu bạt hoặc puly tôn. Tùy theo mục đích khác nhau để sử dụng cho phù hợp. Phần mái che cần làm bằng chất liệu bạt dẻo và chịu được nhiệt độ. Hiện nay có nhiều loại khác nhau: bạt nhập khẩu ở Đài Loan hay Nhật Bản. Một số nhãn hiệu bạt trong nước cũng đang dần chiếm được sự uy tín của nhiều doanh nghiệp và khách hàng.

Bên cạnh đó các bạn cần chú ý đến các yếu tố khác khi lắp đặt như thẩm mỹ. Góc cạnh được chỉnh sửa cho phù hợp với không gian. Và bảo đảm rằng trục quay của mái hiên hoạt hộng tốt. Đừng ngại bỏ ra vài phút để check lại mọi thứ ok trước khi nghiệm thu bạn nhé. 🙂

Nội dung chỉ có tính khái quát chung. Bạn cần tư vấn gọi vào đường dây nóng : 0979.16.16.14 – 0905.322.335 để được hướng dẫn tận tùy theo yêu cầu. Hoặc email : maihienquochuy@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bài viết cùng chuyên mục

 • mai-hien-quang-ngai

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁI XẾP DI ĐỘNG BỀN

  Mái xếp di động hiện nay đang là mái che phổ biến và có tính thẩm mỹ cao. Đại đa số đều cho rằng chỉ cần lắp đặt và không cần bảo quản.Tuy nhiên vật dụng nào cũng cần phải được chăm sóc. Mái xếp di động được khá nhiều người ưu dùng vì tính […]

 • mai hien truoc nha

  CỞ SỞ LẮP ĐẶT MÁI HIÊN UY TÍN TẠI ĐÀ NĂNG

  Cở sở lắp đặt mái hiên di dộng tại Đà Nẵng nào tin tnưởng và uy tín nhất? Điều này nhiều đặt ra trước khi lắp đặt mái che di động mới. 🙂

 • mai-che-luon-song

  NÉT RIÊNG CỦA MÁI HIÊN ĐÀ NẴNG?

  Mái hiên giữa các vùng miền khác nhau không?

 • LẮP ĐẶT MÁI HIÊN DI ĐỘNG

  Maí hiên di động cũng như vật trang trí cần phải thay đổi theo mùa xuân hạ thu động và mỗi mùa cần một kiểu dáng và màu sắc riêng cho phù hợp với thiên nhiên thì thật tuyệt. Mỗi mùa sẽ chọn một kiểu mái hiên cho phù hợp với căn nhà.

 • cach-su-sung-mai-hien

  SỬ DỤNG MÁI HIÊN ĐÚNG CÁCH?

  Mái hiên di động dù thật sự bền cũng cần phải sử dụng đúng cách thì tuổi thọ mới kéo dài? Sử dụng đúng cách? Nhưng phải làm thế nào?