MÁI HIÊN NÀO HỢP CHO HỘ GIA ĐÌNH

Mái hiên di động hiện nay được đa dạng hóa các loại kiểu cách nhằm phục vụ cho nhu cầu của gia đình khác nhau. Nhưng mái hiên như thế nào phù hợp với gia đình?

Mái che di động đang khá phồ biến ở các hộ gia đình đặc biệt là những hộ kinh doanh. Hiện nay nhiều mẫu mã ra đời cho chúng ta thêm nhiều lựa chọn. Tuy nhiên điều đó cũng làm rối trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp. Bạn băn khoăn căn nhà bạn nên chọn mái hiên nào phù hợp. 🙂

Trước tiên bạn phải lưu ý một số yếu tố sau:
Mái che phải phù hợp với ngôi nhà. Chiều dài vừa đủ. Màu sắc tương đối. Và đặc biệt chất lượng phải bền và đẹp.

Tùy theo mục đích nên chọn những mái che phù hợp. Với mái che cho sân vườn có thể chọn mái che lượn sóng, mái che chữ A,…. Đối với những hộ kinh doanh nên chọn những loại mái che dễ dàng thu gọn như mái hiên điều khiển từ xa. Đối với những nhà để xe cố định nên chọn mái hiên với loại mái hiên tay cầm với khung sắc cố định.

Tuy nhiên đấy chỉ là những lời khuyên chung chung. Tùy theo nhu cầu mà thay đổi linh hoạt. Ví dụ như ở vùng biển. Đặc tính nên dùng các nhà vòm để tuổi thọ được cao. Ở những vùng núi cao. Gió mạnh nên chọn những loại mái che chịu lực cao.

Nếu bạn có ý định lăp đặt mái che thì nên tham khảo ý kiến tư vấn của một số chuyên gia trong ngành.

Tham khảo : Cơ sở mái hiên Quốc Huy
Số điện thoại : 0979.16.16.14 – 0905.322.335.
Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhiều hơn.

Bài viết cùng chuyên mục

 • chat-lieu-mai-hien

  CHẤT LIỆU LÀM MÁI HIÊN

  Mái hiên di động hiện đang phổ biến nhưng ít nhiều hiểu rõ về chất liệu làm mái hiên.Vì vậy thông qua bài viết này mình mong các bạn có cái nhìn chính xác hơn về mái hiên di động.

 • NHỮNG KHÔNG GIAN ĐƠN GIẢN VÀ ĐẸP.

  Đẹp thường gắn liền với sự chăm chút hay là cầu kì? Nhiều người thường nhầm lẫn. Đã không ít gia đình rước về cho ngôi nhà nhiều “em” trang trí đắt đỏ nhưng nhìn ngôi nhà vẫn kém sang. Nguyên nhân là đâu?

 • VÌ SAO CẦN LẮP ĐẶT MÁI HIÊN DI ĐỘNG TẠI ĐÀ NẴNG

  VÌ SAO CẦN LẮP ĐẶT MÁI HIÊN DI ĐỘNG TẠI ĐÀ NẴNG

  Mái hiên di động đà nẵng bắt đầu được ưa chuộng từ khi nào? Có thực sự cần thiết trong cuộc sống hằng nhật của mọi người hay không? vì sao nên lắp đặt mái hiên di động ?

 • Nha vom puly

  CẤU TẠO CỦA MÁI HIÊN DI ĐỘNG.

  Mai hien da nang hiện nay được sử dụng rất phổ biến. Chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ nơi đâu từ nông thôn đến thành thị. Vậy mái che được cấu tạo như thế nào?

 • CÔNG TRÌNG MÁI KÉO VỪA LẮP ĐẶT

  Mai keo luon song dần được ưa chuộng và lắp đặt nhiều. Đặc biệt trong những ngày cận kề tết việc lắp đặt càng đẩy mạnh.