ĐẸP HƠN NHỜ MÁI HIÊN DI ĐỘNG

Mái hiên di động là một loại sản phẩm dùng để che chắn không gian ngoài ngôi nhà. Mái che có thể làm bằng bạc tôn hay tấm lợp puly. Hiện nay nó có nhiều kiểu sáng và màu sắc khác nhau phù hợp với đặc điểm của từng ngôi nhà. Bên cạnh đó chất lượng cũng được chú trọng một cách tinh tế.


Chọn một mái hiên đúng cách sẽ giúp ngôi nhà bạn nhìn xinh và sang trọng hơn rất nhiều. Bên cạnh những tiện lợi nó đem lại. Mái che cũng làm tăng thêm thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Khoang cần một giàn dây leo cầu kì chiếm không gian và dọn dẹp lá rơi vào mỗi sáng chiều. với nhiều loại mái che màu sắc đa dạng vẫn đủ cầu kì để làm tăng lên vẻ đẹp ngọt ngào cho không gian bạn mong muốn.

Mái hiên hành lang giúp bạn tạo ra một không gian đi vào thoải mái và thanh thoát. Chúng ta có thể rải bước chậm rãi tận hưởng cái gió nhè nhẹ của mùa hè.

Ngoài những mái che truyền thống còn có mái che lượn sóng, mái hiên vòm tôn ra đời tạo nên những kiến trúc lạ mắt. Tôn lên vẻ sang trọng cho không gian.

Mái hiên đà nẵng sẽ giúp bạn lựa chọn và thiết kế nhiều hơn cho phù hợp nhất có thể.

Bài viết cùng chuyên mục

 • CÔNG TRÌNG MÁI KÉO VỪA LẮP ĐẶT

  Mai keo luon song dần được ưa chuộng và lắp đặt nhiều. Đặc biệt trong những ngày cận kề tết việc lắp đặt càng đẩy mạnh.

 • Mai hien nha vom san thuong

  Những ưu khuyết điểm của mái tôn

  Mái tôn cũng tương tự như các loại mái hiên di động,chúng đều rất hữu ích cho các gia đình cũng như công trình, đặc biệt là các hàng quán buôn bán. tuy nhiên dù là loại thiệt bị mái che nào cũng có những ưu – nhược điểm của nó, bài viết này chúng […]

 • Mái hiên di động

  NHỮNG CHẤT LIỆU MÁI HIÊN CHUẨN

  Mái hiên di động hiện đang phổ biến nhưng ít nhiều hiểu rõ về chất liệu làm mái hiên.Vì vậy thông qua bài viết này mình mong các bạn có cái nhìn chính xác hơn về mái hiên di động.

 • mai hien hanh lang di bo

  TUYẾN ĐƯỜNG CÓ MÁI HIÊN HÀNH LANG ĐI BỘ ĐẦU TIÊN ĐÀ NẴNG?

  Mái hiên di động trên hành lang đi bộ mang lại sự tối ưu và thoải mái cho con người. Nó cần và phải nhân rộng. Tuyến đường nào áp dụng mô hình này đầu tiên?

 • mai xep cho ban cong

  Ban công hẹp nhưng vẫn đẹp với mái xếp di động

  Ban công là không gian duy nhất trong nhà giúp bạn đón những ánh nắng bình minh buổi sáng hay nhìn ngắm hoàng hôn buổi chiều. Tuy nhiên, tại Đà Nẵng đa phần ban công, gia chủ thường xếp những đồ đạt lỉnh kỉnh và có những không gian khá nhỏ hẹp. Điều này khiến […]