ĐẸP HƠN NHỜ MÁI HIÊN DI ĐỘNG

Mái hiên di động là một loại sản phẩm dùng để che chắn không gian ngoài ngôi nhà. Mái che có thể làm bằng bạc tôn hay tấm lợp puly. Hiện nay nó có nhiều kiểu sáng và màu sắc khác nhau phù hợp với đặc điểm của từng ngôi nhà. Bên cạnh đó chất lượng cũng được chú trọng một cách tinh tế.


Chọn một mái hiên đúng cách sẽ giúp ngôi nhà bạn nhìn xinh và sang trọng hơn rất nhiều. Bên cạnh những tiện lợi nó đem lại. Mái che cũng làm tăng thêm thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Khoang cần một giàn dây leo cầu kì chiếm không gian và dọn dẹp lá rơi vào mỗi sáng chiều. với nhiều loại mái che màu sắc đa dạng vẫn đủ cầu kì để làm tăng lên vẻ đẹp ngọt ngào cho không gian bạn mong muốn.

Mái hiên hành lang giúp bạn tạo ra một không gian đi vào thoải mái và thanh thoát. Chúng ta có thể rải bước chậm rãi tận hưởng cái gió nhè nhẹ của mùa hè.

Ngoài những mái che truyền thống còn có mái che lượn sóng, mái hiên vòm tôn ra đời tạo nên những kiến trúc lạ mắt. Tôn lên vẻ sang trọng cho không gian.

Mái hiên đà nẵng sẽ giúp bạn lựa chọn và thiết kế nhiều hơn cho phù hợp nhất có thể.

Bài viết cùng chuyên mục

 • Mai che luon song

  Tìm hiểu về Mái che lượn sóng di động

  Mái che lượn sóng di động hiện rất được ưa chuộng bởi tính tiện lợi, cấu trúc nguyên bản nhỏ gọn cũng như bền bỉ.

 • LẮP ĐẶT MÁI HIÊN DI ĐỘNG

  Maí hiên di động cũng như vật trang trí cần phải thay đổi theo mùa xuân hạ thu động và mỗi mùa cần một kiểu dáng và màu sắc riêng cho phù hợp với thiên nhiên thì thật tuyệt. Mỗi mùa sẽ chọn một kiểu mái hiên cho phù hợp với căn nhà.

 • Lắp nhà vòm Đà Nẵng cho hồ bơi, tại sao không?

  Hiện nay, bên cạnh những không gian kiến trúc thường lắp nhà vòm là sảnh nhà, ô cửa sổ, chỗ giữ xe, nhà hàng, quán cà phê… Một không gian kiến trúc khác cũng đang được nhiều người quan tâm để lắp mái hiên di động chính là hồ bơi. Nếu lựa chọn lắp nhà […]

 • VÌ SAO MÁI HIÊN RA ĐỜI?

  Bất cứ dòng sản phẩm nào ra đời cũng để thực hiện như cầu của con người. Mái hiên cũng không ngoại lệ. Mái hiên di động mới đầu ra đời nhằm phục vụ cho việc che chắn ở nơi đô thị vì ít cây xanh.

 • Mai tha tu dong

  MÁI THẢ CUỐN TAY QUAY TIỆN LỢI

  Những khung của sổ chói nắng phá giấc ngủ bạn trong ngày hè. Và cả những cơn mưa làm căn phòng bạn đầy nước vì mưa tạt vào trong căn phòng.Bạn không cần lo lắng khi có mái thả tay quay tiện lợi.Nó giải quyết cho bạn hoàn toàn những vấn đề đó.